Accentury

CUỘC THI HỌC THUẬT ACCENTURY 2022 - DELPHINUS

CUỘC THI HỌC THUẬT ACCENTURY 2022 - DELPHINUS

20:36 | 11/11/2022

Đôi lúc chúng ta cảm thấy chông chênh giữa nhiều lựa chọn, trầm mình trong những khó khăn và thử thách. Nhưng hãy nhớ rằng “Bạn là đặc biệt, là phiên bản duy nhất, bạn là ai chính là lựa chọn của bạn”. Giống như Cá heo - biểu tượng của sự dũng cảm và sức mạnh, tinh thần đoàn kết, tràn đầy năng lượng cũng như sự thông minh, nhạy bén cùng tinh thần làm việc nhóm tuyệt vời mà mỗi người trẻ trong thế hệ mới đang hướng đến. Cá heo còn là sự lan tỏa của hạnh phúc, ý chí, vui tươi, hài hước, đức hạnh, sức mạnh tinh thần vô cùng mạnh mẽ. Cá heo trắng còn tượng trưng cho những lựa chọn đúng đắn trên con đường riêng của chính bạn và chứng tỏ rằng bạn đang tạo ra sự khác biệt đột phá trong cuộc sống. Sự toàn diện - tất cả những gì mà ACCENTURY 2022 - DELPHINUS muốn mang đến.  

 

ACCENTURY - Thế kỷ Kế toán đã trải qua hai năm đồng hành cùng các bạn sinh viên. Được biết đến là sân chơi học thuật mang đến nhiều kiến thức bổ ích, tạo cơ hội cho các bạn sinh viên được giao lưu, tìm hiểu nhiều lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán. ACCENTURY còn là nơi để các bạn khẳng định giá trị bản thân mình cũng như đi tìm câu trả lời cho câu hỏi “Tôi là ai?”.

 

❓ Tại sao mình không thử sống như một chú cá heo, mang trong mình sự phóng khoáng, hiền hòa nhưng chứa đựng nhiều hoài bão, sự tự tin, quyết đoán. Một điều đặc biệt nữa, cá heo luôn nhận thức được năng lực của cá nhân - “Sự thông minh”, lựa chọn được những lối đi đúng đắn cho riêng mình để chinh phục mục tiêu mới. Hãy cùng A²C hóa thân thành chú cá heo khám phá chặng đường chạm tới mục tiêu cao nhất tại ACCENTURY 2022 nhé!


CUỘC THI HỌC THUẬT ACCENTURY 2021 - RUPEAK

CUỘC THI HỌC THUẬT ACCENTURY 2021 - RUPEAK

21:51 | 26/02/2022
Có con đường nào dẫn tới vinh quang mà không đầy chông gai, có thành công nào tự đến mà không phải đánh đổi bằng sự kiên trì, nỗ lực và cố gắng. Hãy cố gắng nhiều hơn để có thể nhận lại nhiều hơn. Những cá nhân kiên trì tôi luyện sẽ trở nên xuất sắc và thu về thành quả xứng đáng trên chặng đường hướng tới mục tiêu đã đề ra.
ACCENTURY - Thế kỷ kế toán, một sân chơi học thuật vô cùng bổ ích dành cho các bạn sinh viên có niềm đam mê và mong muốn khẳng định bản thân đã chính thức quay trở lại. Hãy để ACCENTURY 2021 là Vũ trụ hoàn hảo - nơi bạn tỏa sáng và chinh phục tri thức!

CUỘC THI ACCENTURY 2020 - LUCID DREAM

CUỘC THI ACCENTURY 2020 - LUCID DREAM

19:46 | 22/04/2020

“Ngừng cố gắng một chút thôi cũng làm ta lạc hậu với thời đại” là động cơ của Vũ trụ hoàn hảo, một vũ trụ song song với chúng ta.

 

ACCENTURY - Thế kỷ Kế toán, là một chương trình học thuật cung cấp nguồn kiến thức về Kinh tế - Xã hội đặc biệt trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán – Tài chính. Lần đầu tiên xuất hiện, sân chơi học thuật ACCENTURY hứa hẹn mang đến kiến thức bổ ích, tạo nên cơ hội cho các bạn sinh viên được giao lưu, tìm hiểu và thử thách bản thân.

 

Hãy để ACCENTURY là Vũ trụ hoàn hảo, nơi bạn tỏa sáng và chinh phục tri thức!

 

Giới hạn tin theo ngày :    
Đối tác